Trang chủ » Thông tin » Thông tin » Thông tin trong ngành » TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM THUỐC – MỸ PHẨM – THỰC PHẨM YÊN BÁI ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BỘ Y TẾ

TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM THUỐC – MỸ PHẨM – THỰC PHẨM YÊN BÁI ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BỘ Y TẾ

Ngày 29 tháng 5 năm 2017, Sở Y tế Bắc Kạn phối hợp với Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương tổ chức công bố quyết định và trao Cờ thi đua của Bộ Y tế cho Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm tỉnh. Tham dự có PGS. TS. Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, Thầy thuốc Nhân dân TS. Nguyễn Đình Học – Giám đốc Sở Y tế.

Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm tỉnh Bắc Kạn được thành lập từ năm 2001. Trải qua 16 năm hoạt động, tuy gặp nhiều khó khăn, song với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền, đặc biệt là Sở Y tế và sự nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, Trung tâm đã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Nhiều năm liền được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm nghiệm, giám sát chất lượng thuốc, phòng chống thuốc giả, thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng trên địa bàn tỉnh. Xây dựng được cơ sở vật chất và đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao. Hiện năng lực kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm của đơn vị được đánh giá cao so với các tỉnh trong khu vực.

DSC00278

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS. TS. Đoàn Cao Sơn – Viện trưởng Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương đã trao Cờ thi đua của Bộ Y tế cho Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm tỉnh Bắc Kạn với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016 (Quyết định số 594/QĐ-BYT ngày 24/02/2017).

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cố gắng của tập thể Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc – Mỹ phẩm – Thực phẩm tỉnh, đồng thời cũng là động lực để cán bộ, viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác:

DSC00266

DSC00272

DSC00276

Nhận xét sản phẩm: "TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM THUỐC – MỸ PHẨM – THỰC PHẨM YÊN BÁI ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BỘ Y TẾ"