Trang chủ » Thông tin » Quản lý chất lượng thuốc » Thu hồi thuốc giảm cân Alli tại Mỹ

Thu hồi thuốc giảm cân Alli tại Mỹ

 

Thuốc này cũng được bán ở Châu Âu nhưng công ty GSK cho biết chưa phát hiện vấn đề nào tại đây nên thuốc ở thị trường này không bị thu hồi.

GSK cho biết hình thức trộn lẫn thuốc giả và vùng thị trường thuốc giả xuất hiện vẫn đang được làm rõ.

“Trong khi cuộc điều tra đang được tiến hành, chúng tôi đã thu hồi toàn bộ thuốc Alli và yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt… Hiện tại, chúng tôi chưa có phát hiện mới nào về vụ việc này” – một phát ngôn viên của công ty cho biết.

Người mua hàng cho biết họ đã tìm thấy trong lọ Alli có nhiều viên thuốc có hình dạng màu sắc khác nhau. Trong khi đó thực tếthuốc Alli thật chỉ có màu xanh ngọc. Một số lọ thuốc giả còn bị mất nhãn hoặc dấu trên nhãn không phải là dấu thật.

Hiện tại, chưa có báo cáo nào liên quan đến việc bệnh nhân bị phản ứng nghiêm trọng do thuốc Alli giả gây ra.

Vấn đề chất lượng đã trở thành một vấn đề lớn trong ngành công nghiệp dược phẩm Hoa Kỳ. Hầu hết các Cơ quan quản lý Dược phẩm đều chỉ tập trung vào những nhà cung cấp thuốc có đơn của Ấn Độ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thuốc ở phương tây như Johnson& Johnson cũng đã từng “điêu đứng” do quản lý chất lượng thuốc không tốt.

Thuốc Alli được phân phối bởi Công ty dược phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu SGK và được bán không đơn cho người thừa cân kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh giúp người dùng giảm cân một cách hiệu quả.

Ở Việt Nan, thuốc giảm cân Alii được rao bán rộng rãi trên mạng với nhiều lời quảng cáo giảm cân hiệu quả. Người tiêu dùng nên cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ về những loại thuốc này để đảm bảo an toàn sức khỏe và an toàn cho bản thân.

Suckhoedoisong.

Nhận xét sản phẩm: "Thu hồi thuốc giảm cân Alli tại Mỹ"