Trang chủ » Thông tin » Cuộc thi sáng tạo video clip thuốc an toàn » Thông báo kết thúc đợt 2 cuộc thi “sáng tạo video clip thuốc an toàn”

Thông báo kết thúc đợt 2 cuộc thi “sáng tạo video clip thuốc an toàn”

1. Đợt 2 của cuộc thi đã kết thúc và dựa trên số lượt bình chọn, 3 Video clip có số lượng bình chọn cao nhất thuộc về nhóm(cá nhân) sau đây:

1. Thức tỉnh – Nguyễn Ngọc Ánh – ĐH Dược Hà Nội  với 1328  lượt bình chọn

2. Thuốc giả là thần chết – Vạn kiếp 30/42  với 534  lượt bình chọn

3. Thuốc giả hiểm họa mới của nhân loại – Nguyễn Quang Huy – ĐH Dược Hà Nội với 167  lượt bình chọn.

PS: Trong thời gian bình chọn, do phát hiện ra 1 số can thiệp làm thay đổi số lượt bình chọn của các videoclip, vì thế BTC đã loại trừ những lượt bình chọn không hợp lệ để đảm bảo công bằng cho các video clip khác.

 

2. Việc tổ chức bình chọn nhằm khuyến khích động viên các bạn tham gia, tuyên truyền, và đồng thời cũng từ đó tăng khả năng phổ biến của chương trình Phòng chống thuốc giả, thuốc kém chất lượng tới cộng đồng. Kết quả chung cuộc sẽ do Hội đồng Ban Giám khảo quyết định. Chúng tôi sẽ tổ chức chấm thi công khai vào ngày 21/3/2013 và kết quả sẽ được công bố trên website.

 

3. Lễ trao giải cuộc thi sẽ được kết hợp trong Hội nghị Kiểm nghiệm 2013 diễn ra tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên (Ngày 29/03/2013). Các cá nhân/nhóm đạt giải sẽ được BTC đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở để tham gia lễ trao giải. Danh sách nhóm/cá nhân đạt giải sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc ngày chấm thi.

 

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn!

 

Nhận xét sản phẩm: "Thông báo kết thúc đợt 2 cuộc thi “sáng tạo video clip thuốc an toàn”"