Trang chủ » Thông tin » Chuyên gia mách nhỏ » Thuốc viên Adderall 30 mg mua trên Internet chứa các thành phần hoạt chất sai

Thuốc viên Adderall 30 mg mua trên Internet chứa các thành phần hoạt chất sai


Hình ảnh phiên bản giả mạo của Adderall 30 mg của Teva (viên và đóng gói)

 

Thuốc thật

FDA xét nghiệm sơ bộ cho thấy các phiên bản giả mạo của thuốc viên Adderall 30 mg có chứa các thành phần hoạt chất sai. Adderall có chứa bốn thành phần hoạt chất: saccharate dextroamphetamine, aspartate amphetamine, sulfate dextroamphetamine và sulfate amphetamine. Thay vào những thành phần hoạt chất nêu trên, sản phẩm giả mạo Adderall có chứa tramadol và acetaminophen – là thành phần được sử dụng để điều trị cơn đau cấp tính.

Các viên thuốc Adderall giả mạo có hình tròn, màu trắng và không có bất kỳ các dấu hiệu nào, chẳng hạn như chữ hoặc số. FDA khuyến cáo bất kỳ sản phẩm tương tự như dạng viên hoặc đóng gói trong các bức ảnh dưới đây được  tuyên bố là Adderall 30 mg của Teva cần được xem xét là giả mạo. Các phiên bản giả mạo của Adderall được xem là không an toàn, không hiệu quả và có khả năng gây hại.

Thuốc viên chính hãng Adderall 30 mg được sản xuất bởi Teva có hình tròn, màu da cam / đào, và với chữ “dp” dập nổi ở một bên và số “30” ở phía bên kia của các viên thuốc. Adderall 30 mg của Teva chỉ được đóng gói trong chai 100 viên. FDA phê duyệt thuốc Adderall 30 mg để điều trị rối loạn sự chú ý và tăng động (ADHD) và chứng ngủ rũ, là một loại thuốc kê đơn được phân loại như là một thuốc bị kiểm soát hướng thần.

Nhận diện thuốc Adderall 30 mg giả nếu:

– Có những lỗi chính tả trên bao bì: “NDS” thay vì “NDC”, “Aspartrte” thay vì “Aspartate” và “Singel” thay vì “Single”

– Các viên có màu trắng tròn và được mịn màng. Các viên không có dấu hiệu trên chúng.

Nguồn Đăng Ký thuốc

Nhận xét sản phẩm: "Thuốc viên Adderall 30 mg mua trên Internet chứa các thành phần hoạt chất sai"