Trang chủ » Thông tin » Thông tin chất lượng » Tác dụng thực của miếng dán thải độc

Tác dụng thực của miếng dán thải độc

 

Dán kín vào lòng bàn chân.

 

Công dụng thần kỳ

Miếng dán thải độc dựa trên cơ sở lý thuyết trong y học cho rằng gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt vị của cơ thể, điểm tận cùng của tất cả các dây thần kinh trong cơ thể đều dồn về lòng bàn chân.

Lợi dụng điều này, miếng dán thải độc được quảng cáo là có thể “giải độc, làm tinh khiết máu, tăng cường khả năng tuần hoàn máu, nâng cao quá trình trao đổi chất, hoạt hoá các tế bào, kích thích khả năng bài tiết, loại bỏ những lưu chất thừa ra khỏi cơ thể, hoạt hoá và nâng cao khả năng kháng thể, nâng cao hệ thống thần kinh…”.

Chiêu bài lập lờ của các quảng cáo này là giới thiệu lồng ghép sản phẩm trên cơ sở dẫn ra những nguyên lý có vẻ rất khoa học như “gan bàn chân, nơi có hơn 60 huyệt đạo thông với 360 huyệt đạo trên cơ thể, được cả nền y học phương Đông lẫn phương Tây nhìn nhận là nơi phản ánh sức khoẻ của con người, nó còn được coi là “trái tim” thứ 2 của cơ thể…”.

 

Miếng dán sẽ hấp thụ các chất thừa, chất cặn bã có hại trong cơ thể qua các huyệt đạo, tăng cường lưu thông huyết mạch, làm dãn các cơ bắp, tạo cho các dây thần kinh hoạt động mạnh mẽ, giảm mệt mỏi. Trong vòng 6 tiếng sau khi dán, các hạt trắng của miếng dán sẽ chuyển sang màu tối, phản ánh tình trạng sức khoẻ không tốt của người sử dụng.

Sau 8 tiếng (từ 10h tối đến 6h sáng hôm sau) miếng dán thôi màu xám đen và có chất nhờn dính bám trên bề mặt.

 

Ngoài ra, miếng dán thải độc được giới thiệu là có tác dụng tốt đối với người có vấn đề về viêm khớp, viêm đa khớp, hay bệnh gút, người hay bị đau đầu, mất ngủ, có vấn đề về huyết áp, dây thần kinh, hoặc người mắc bệnh thận. Có người bán hàng còn tự bổ sung thêm các công dụng “thần kỳ” khác đối với bệnh gan, dạ dày, tiêu hóa…

Tác dụng cả trong không khí

Anh Trịnh Văn Hưng (577 Thụy Khuê, Hà Nội) được một người quen giới thiệu về miếng dán thải độc. Sau khi dán thử thấy thôi ra “chất độc” màu đen, hơi nhờn dính thì anh rất tín nhiệm sản phẩm này. Tuy nhiên, anh đã dán đến hết 2 hộp (mỗi hộp 10 miếng dùng trong 5 ngày), nhưng lần nào các miếng dán cũng thôi ra “chất độc” màu đen cùng với “chất thừa, chất cặn bã của cơ thể” nhờn nhờn, dính dính.

Nghĩ rằng cơ thể mình chẳng lẽ lại nhiều độc tố đến vậy, anh Hưng mang 1 hộp về cho mẹ anh dùng thử. “Người bán giới thiệu là khi dán cho người có bệnh gan thì miếng dán thôi ra màu đỏ, người bệnh dạ dày, tiêu hóa thì thôi ra màu vàng. Vì mẹ tôi vừa đi xét nghiệm máu có men gan cao, nên tôi cho mẹ tôi dùng thử. Thế nhưng, khi dán cho mẹ tôi thì miếng dán vẫn thôi ra màu đen và chất dính, giống như của tôi”, anh Hưng cho biết.

Nghi ngờ tác dụng của miếng dán này, anh Hưng đã bóc 1 miếng và để trên bàn làm việc. “Mặc dù không dán vào cơ thể nhưng miếng dán cũng vẫn thôi ra màu đen và chất dính, giống hệt như khi tác dụng trên cơ thể người”, anh Hưng cho biết.

 

Theo lời kể của anh Hưng, phóng viên cũng đã thử dùng miếng dán cho mình và để 1 miếng ra ngoài không khí. Qua một đêm thì miếng dán ở chân và miếng dán để ngoài cũng đen gần như nhau và đều có chất nhờn dính.

Miếng dán để ngoài không khí đã thôi đen và nhờn dính như khi dán ở chân.

Mỗi hộp miếng dán thải độc gồm 10 miếng, được bán kèm theo 10 băng dán để cố định vị trí dán. Một hộp sản phẩm có giá niêm yết là 840.000đ. Tuy nhiên, giá cả rao bán thực tế khá dao động, từ 650.000 – 800.000đ/hộp.

Lê Na – kienthuc.net.vn

Bài thuốc nam lành tính hay khác điều trị bệnh trĩ tại nhà thuốc nam An Dược !

Nhận xét sản phẩm: "Tác dụng thực của miếng dán thải độc"